â‚«10/04/ch tch ubtwmttqvn nguyn thin nhan d l khai ging nm hc mi ti trng i hc s phm k thut hng yen/? ?ánh c? t??ng_phtml
10/04/ch tch ubtwmttqvn nguyn thin nhan d l khai ging nm hc mi ti trng i hc s phm k thut hng yen/? ?ánh c? t??ng_phtml-Troy Nakervis nhận định, so với các nền ẩm thực khác, đặc biệt là các vùng của châu Âu và Mỹ, món ăn VN tươi và nhẹ hơn, tập trung nhiều vào hương vị. Bữa tiệc của cả đoàn bắt đầu với một loạt món khai vị: món canh bí đỏ truyền thống của VN, gỏi mít với nước cốt chanh tươi và ớt, chả giò tự làm. Tiếp theo là món thịt heo kho tàu thơm ngon và món đậu phụ đựng trong niêu đất. Thịt gần như tan chảy trong miệng và bạn có thể nếm được vị gừng và tỏi tươi. Sau nữa là thịt lợn bằm với cà chua, trang trí với hành lá và rau mùi, mà Duy giới thiệu đây đều là những món chủ yếu trên bàn ăn của các gia đình ở VN.
10/04/ch tch ubtwmttqvn nguyn thin nhan d l khai ging nm hc mi ti trng i hc s phm k thut hng yen/? ?ánh c? t??ng_phtml-Troy Nakervis nhận định, so với các nền ẩm thực khác, đặc biệt là các vùng của châu Âu và Mỹ, món ăn VN tươi và nhẹ hơn, tập trung nhiều vào hương vị. Bữa tiệc của cả đoàn bắt đầu với một loạt món khai vị: món canh bí đỏ truyền thống của VN, gỏi mít với nước cốt chanh tươi và ớt, chả giò tự làm. Tiếp theo là món thịt heo kho tàu thơm ngon và món đậu phụ đựng trong niêu đất. Thịt gần như tan chảy trong miệng và bạn có thể nếm được vị gừng và tỏi tươi. Sau nữa là thịt lợn bằm với cà chua, trang trí với hành lá và rau mùi, mà Duy giới thiệu đây đều là những món chủ yếu trên bàn ăn của các gia đình ở VN.