₫12/29/d hi chao mng 50 nm ngay thanh lp trng i hc s phm k thut hng yen/? ?on x? s? mi?n b?c chnh xc hm nay_xhtml
12/29/d hi chao mng 50 nm ngay thanh lp trng i hc s phm k thut hng yen/? ?on x? s? mi?n b?c chnh xc hm nay_xhtml-Xong công đoạn bột thì đến gia vị cho bánh. Lạc rang vừa đủ giòn. Gừng lấy củ già đã lên màu bạc, bóng. Mật mía chọn loại phên vàng và mịn. Gừng thái mỏng rồi đun lọc lấy nước. Nước gừng vàng hườm, cay nồng đổ vào lẫn với mật mía đã thái mỏng đun lên cho sánh. Đảo thấy nằng nặng ở tay thì đổ bột nếp và lạc rang vào, lại khuấy đều.
12/29/d hi chao mng 50 nm ngay thanh lp trng i hc s phm k thut hng yen/? ?on x? s? mi?n b?c chnh xc hm nay_xhtml-Xong công đoạn bột thì đến gia vị cho bánh. Lạc rang vừa đủ giòn. Gừng lấy củ già đã lên màu bạc, bóng. Mật mía chọn loại phên vàng và mịn. Gừng thái mỏng rồi đun lọc lấy nước. Nước gừng vàng hườm, cay nồng đổ vào lẫn với mật mía đã thái mỏng đun lên cho sánh. Đảo thấy nằng nặng ở tay thì đổ bột nếp và lạc rang vào, lại khuấy đều.