₫03/18/b ging khoa c trng i hc s phm k thut hng yen/?ng_th?ng_k_l_c?p_1114_phtml
03/18/b ging khoa c trng i hc s phm k thut hng yen/?ng_th?ng_k_l_c?p_1114_phtml-Các "thể loại" ruốc từ tươi tới héo tới khô vẫn đang được dân làng chài chế biến hằng ngày để sẵn sàng "phủ sóng" lên những tháng kế tiếp. Vậy nên các món ăn như bún riêu, nước chấm bánh căn, bánh xèo, nước chan bún tươi, chấm rau sống… đều không lo thiếu mắm ruốc.
03/18/b ging khoa c trng i hc s phm k thut hng yen/?ng_th?ng_k_l_c?p_1114_phtml-Các "thể loại" ruốc từ tươi tới héo tới khô vẫn đang được dân làng chài chế biến hằng ngày để sẵn sàng "phủ sóng" lên những tháng kế tiếp. Vậy nên các món ăn như bún riêu, nước chấm bánh căn, bánh xèo, nước chan bún tươi, chấm rau sống… đều không lo thiếu mắm ruốc.