₫cakhia5
cakhia5-Trong khi đó, với món trứng nấu trà, lựa chọn những quả trứng gà đều nhau và phải là trứng gà mới đẻ, khi luộc phải dùng đúng tỷ lệ trà cùng các nguyên liệu phụ (các loại thảo dược, nấm, hoa hồi, quế, muối…) cho phù hợp, không quá nhiều trà cũng như không quá nhiều phụ liệu. Đặc biệt phải chỉn chu trong việc điều tiết lượng lửa lớn nhỏ và thời gian để giúp trứng thấm gia vị, đồng thời không được dùng lửa to, nếu không trứng sẽ bị vỡ. Thời gian luộc phải mất 8 - 13 giờ mới giúp trứng hấp thụ nước trà, thảo dược và muối. Sau khi trứng chín, ăn vào ta sẽ cảm nhận mùi thơm nhẹ, vừa vị, để lại ấn tượng khó quên.
cakhia5-Trong khi đó, với món trứng nấu trà, lựa chọn những quả trứng gà đều nhau và phải là trứng gà mới đẻ, khi luộc phải dùng đúng tỷ lệ trà cùng các nguyên liệu phụ (các loại thảo dược, nấm, hoa hồi, quế, muối…) cho phù hợp, không quá nhiều trà cũng như không quá nhiều phụ liệu. Đặc biệt phải chỉn chu trong việc điều tiết lượng lửa lớn nhỏ và thời gian để giúp trứng thấm gia vị, đồng thời không được dùng lửa to, nếu không trứng sẽ bị vỡ. Thời gian luộc phải mất 8 - 13 giờ mới giúp trứng hấp thụ nước trà, thảo dược và muối. Sau khi trứng chín, ăn vào ta sẽ cảm nhận mùi thơm nhẹ, vừa vị, để lại ấn tượng khó quên.